ปีการศึกษา 2567
Applications for admission to the first semester round 2 of the 2024

ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2567 - 2 พฤษภาคม 2567 academic year will be open from 1 March 2024 – 2 May 2024

Thumb
Silpakorn University

แนะนำ 14 คณะวิชา มหาวิทยาลัยศิลปากร Introduction to the 14 Faculties of Silpakorn University

Silpakorn University

ข่าวประชาสัมพันธ์ News and Activities

• เปิดรับสมัครภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2566
  • หลักสูตรบัณฑิตวิทยาลัย หลากหลายคณะและหลักสูตร
  • จัดหลักสูตรการจัดการเรียนการสอนยกระดับบัณฑิตศึกษาสู่มาตรฐานสากล

— Silpakorn University

แนะนำมหาวิทยาลัยศิลปากร
มหาวิทยาลัยชั้นนำแห่งการสร้างสรรค์
Introducing Silpakorn University
a leading university of creativity

• เปิดรับสมัครภาคการศึกษาต้น รอบที่ 2 ปีการศึกษา 2567
  • หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา

• สมัครเข้าศึกษา