การประชุมวิชาการบัณฑิตศึกษาระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 8 เรื่อง “ประเทศไทย 4.0 นวัตกรรมสร้างสรรค์สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน”
The 7th National and International Graduate Study Conference “Thailand 4.0 Creative Innovation for Sustainable Development”

• วันที่ 28-29 มิถุนายน 2561 ณ ศูนย์มานุษยวิทยาสิรินธร (องค์การมหาชน) กรุงเทพฯ
  • เปิดรับบทความวิจัย1 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน 2561
  • กำหนดการและกิจกรรม : รายละเอียด
  • การเสนอผลงานวิจัย : ผลงานที่นำเสนอต้องเป็นผลงานวิทยานิพนธ์ ระดับปริญญาเอก หรือปริญญาโท หรือการค้นคว้าอิสระระดับปริญญาโท ของผู้สำเร็จการศึกษาหรือกำลังศึกษา อาจารย์ และนักวิจัยในมหาวิทยาลัยศิลปากร หรือมหาวิทยาลัยอื่น ๆ ซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาของรัฐและเอกชนในประเทศไทย และต้องไม่เคยนำเสนอในการประชุมเสนอผลงานวิจัยที่ใดมาก่อน การแบ่งกลุ่มนำเสนอผลงานวิจัย แบ่งเป็น 4 กลุ่มสาขาวิชา ดังนี้
             1. กลุ่มศิลปะและการออกแบบ
             2. กลุ่มมนุษยศาสตร์สังคมศาสตร์
             3. กลุ่มวิทยาศาสตร์ / วิทยาศาสตร์สุขภาพ / วิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
                 / เกษตรศาสตร์ (วิทยาศาสตร์กายภาพ, วิทยาศาสตร์ชีวภาพ, คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ, อุตสาหกรรมอาหาร)
             4. กลุ่มพหุวิทยาการ
  • รูปแบบการนำเสนอผลงาน : การนำเสนอด้วยวาจา (Oral Presentation) / การนำเสนอด้วยโปสเตอร์ (Poster Presentation)
  • การลงทะเบียนและส่งบทความวิจัย : http://conference.su.ac.th/
  • ค่านำเสนอผลงานวิจัย 2,500 บาท/เรื่อง
  • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศิลปากร