หลักสูตรพหุวิทยาการ (โดยบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศิลปากร) ปัจจุบันมีทั้งหมด 6 หลักสูตร

• 1. หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต  สาขาวิชาสนเทศศาสตร์เพื่อการศึกษา (รายละเอียด)
  • 2. หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต  สาขาวิชาการจัดการจดหมายเหตุและสารสนเทศมรดกทางวัฒนธรรม (รายละเอียด)
  • 3. หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการออกแบบและศิลปะเสียง (รายละเอียด)
  • 4. หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต  สาขาวิชาอนุรักษ์ศิลปกรรม (รายละเอียด)
  • 5. หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจการเกษตร (รายละเอียด)
  • 6. หลักสูตรศิลปมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการออกแบบและการจัดการโรงแรมและอสังหาริมทรัพย์ (รายละเอียด)