รายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการอบรมภาษาอังกฤษเข้ม ประจำปี 2561 รอบที่ 1

ประจำปี 2561 รอบที่ 1
บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศิลปากร

(สามารถตรวจสอบรายชื่อได้ที่นี้)

กลุ่มเรียนตลิ่งชั่น
  • สถานที่เรียน  : ชั้น 3 ศูนย์คอมพิวเตอร์  มหาวิทยาลับศิลปากร
                          สำนักงานอธิการบดีตลิ่งชัน
                          วันเสาร์ เวลา 9.00 - 12.00 น.

(ตรวจสอบรายชื่อ)

กลุ่มเรียนวิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์
  • สถานที่เรียน :  ห้อง 3312 (ตึกส้ม) คณะศึกษาศาสตร์
                          วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์
                          วันเสาร์ เวลา 09.00 - 12.00 น.

(ตรวจสอบรายชื่อ)